Chữa khỏi bệnh tiểu đường

“…Bệnh tiểu đường là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương…”

Cảm tưởng của Đoàn Văn Chương sn 1947 – Hải Phòng

Tôi là Chương, năm nay 67 tuổi, ở Ngô Quyền, Hải Phòng. Tôi có tiền sử bị tiểu đường tuýp 2, và u xơ tiền liệt tuyến 32g, đi tiểu rắt, và đêm đi tiểu 1,2 lần. Tôi có tới cắt thuốc điều trị bệnh u xơ tiền liệt tuyền ở phòng khám, sau gần 3 tháng uống thuốc liên tục tại phòng khám, tôi có đi siêu âm lại thì tiền liệt tuyến đã trở lại bình thường. Tôi xin cảm ơn phòng khám và lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Thi Mai Hiền sn 1984 – Đc: Móng Cái – Quảng Ninh

Gần đây tôi mới phát hiện bị bệnh tiểu đường, tôi có dùng thuốc tây y điều trị nhưng đêm vẫn còn đi tiểu nhiều lần và rất háo nước và khát nước. Hiện nay lượng đường trong máu của tôi là 11,0,2 bắp chân tê và đau, mới phát hiện ra bệnh basedow tim đập nhanh, hồi hộp, người mệt mỏi và vã mồ hôi, rối loạn chức năng tim, hay cáu gắt. Đi ngoài thì phân lỏng nát không thành khuôn, kinh nguyệt không đều, hiện tại tôi vẫn chưa có hiện tượng sút cân. Qua giới thiệu tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị được bệnh này nên tôi có gửi mail tới phòng khám để kể triệu chứng. Các bác sĩ tư vấn của phòng khám đã gọi điện lại cho tôi để làm bệnh án và chuyển thuốc cho tôi. Sau 20 thang thuốc đầu tiên điều trị thì bệnh basedow đã khỏi được 50 %, lượng đường trong máu của tôi cũng đã giảm hơn, sức khỏe cũng có tiến triển tốt hơn. Sau đó tôi lấy thêm 20 thang thuốc nữa về uống thì bệnh basedow của tôi đã khỏi hẳn, còn bệnh tiểu đường của tôi cũng đã có tiến triển tốt hơn nhiều, không còn đi tiểu nhiều lần về đêm nữa, cảm giác háo khát cũng không còn nữa. Tôi thấy thuốc của phòng khám rất tốt. Hiện tôi đang uống thêm đợt cuối cùng để bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám.

Cảm tưởng của Nguyễn Viết Khanh sn 1968 Phường Trần Phú – Hà Giang

Tôi bị tiểu đường, điều trị bằng thuốc tây mà lượng đường không thấy giảm, lượng đường đo khi no trên 10 và đo khi đói là 8. Tôi tìm hiểu thông tin về bệnh tiểu, và biết đến địa chỉ chữa tiểu đường bằng đông y tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi cũng chưa thực sự tin vì khi thuốc tây có tác dụng trực tiếp mà lượng đường của tôi cũng không giảm, huống chi  là thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang thuốc tôi chưa thấy có tiến triển gì, tôi vẫn kết hợp sử dụng với thuốc tây nhưng lượng đường vẫn ở mức cao. Bác sĩ tư vấn tôi tiếp tục điều trị, sau 20 thang tiếp không dùng thuốc ổn định đường huyết của tây y, thì thấy lượng đường đã chở về mức ổn định. Tiếp tục điều trị 20 thang thì thật bất ngờ lượng đường đã chở chỉ số cho phép mức 5 – 6. Tôi vô cùng ngạc nhiên vì tác dụng của thuốc ngoài sự mong đợi của tôi.


Cảm tưởng của bệnh nhân Bùi Thị Hệ sn 1959 – Thái Bình

Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2. Xét nghiệm có kết quả lượng đường là 8.3 – 8.8. Tôi cũng không biết bị từ bao giờ, sau khi phát hiện tôi có điều trị thuốc tây y nhưng không thấy chuyển biển, người cảm thấy mệt mỏi, chan tay tê. Sau khi biết được địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên mạng, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và tôi đặt 20 thang thuốc điều trị. Tôi thấy bệnh đỡ, cơ thể khỏe, miệng bớt khô và chân tay đỡ tê. Tôi tiếp tục điều trị 20 thang thuốc hiện đi kiểm tra lượng đường đã giảm xuống 5.4. Tôi chân thành cảm ơn

Cảm tưởng của bà Lê thị thoa
Địa chỉ :   Phạm Minh Đức Ngô quyền Hải phòng
Tôi bị mắc bệnh tiểu đường đã lâu, hàng ngày thường xuyên uống ít, đái nhiều, mồm miệng khô háo, có những đêm mất ngủ vì tiểu tiện quá nhiều, tôi đã điều trị thuốc tây nhưng bệnh tình không giảm lượng đường ngày một lên gây biến chứng kèm theo tay chân tê, người ngày một gầy đi, tôi đã đến khám và điều trị nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn sau một thời gian 4 tháng dùng thuốc sắc tôi thấy lượng đường trong nước tiểu đã giảm rõ rệt cơ thể khỏe lên, bớt tiểu tiện,  đến nay bệnh tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, lượng đường trong nước tiểu bình thường
qua đây tôi xin chân thành cám ơn

Cảm tưởng của anh Hoàng Xuân Nhuận  – Đ/C Hạ long – Quảng Ninh

Tôi mới phát hiện bị  tiểu đường  khoảng hai tháng, sút cân, người béo, tiểu tiện trong. Tôi tìm trên mạng thấy đ/c thaythuoccuabạn.com. Tôi tham khảo và được biết đây là địa chỉ tin cậy và có uy tín. Tôi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc. uống 20 thang. Sau đó tôi đi kiểm tra lại thì lượgn đường trở về bình thường là 7.0. Tôi chân thành cảm ơn.

Share this post:

Related Posts

One Comment

  1. admin says:

    sdfsf

  2. Hien nay tôi bị bệnh tiểu đường tip 2, can nang 60 kg, cao 1m65. duong huyet luc doi la 200mg/ml. Nhờ bac sĩ tư vấn giúp tôi. Do tôi ở sai gòn khomg co dieu kien ra ha noi de kham. Cảm ơn bac sĩ.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn