Địa chỉ chữa khỏi bệnh tiểu đường

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y đang là được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn khám và chữa bệnh. Với những bài thuốc đông y trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy, chỉ số đường huyết của bạn sẽ được ổn định sau 8-10 tuần điều trị.

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách (Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam). Người được con cháu dòng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy các bài thuốc đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình, đã chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Với sự đóng góp tích cực trong công tác hoạt động cứu chữa bệnh Lương Y Nguyễn Hữu Toàn  đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng  –  Danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Để tìm hiểu  thêm các  bạn có thể vào trang  http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 12-14 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y

Share this post:

Related Posts

17 Comments

 1. Xin kính chào Đông y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn,
  Tôi bị cao huyết áp đã 3 năm nay, lúc cao nhất là 180/100, tôi vẫn dùng thuôc huyết áp đều đặn.Cách đây một tuần khi xét nghiệm tổng thể, sau hai lần xét nghiệm đường huyết có chỉ số 8,4 và 8,5 mmol/lit, bác sỹ khám khẳng định tôi đã bị đái tháo đường. Tôi nhớ lại cách đây khoảng một tháng tôi có dấu hiệu khát, uống nhiều nước và đi tiểu nhiều lần trong ngày, nhưng hiện nay lại không còn dấu hiệu đó nữa. Vì điều kiện xa xôi (tôi cư trú tại Vinh, Nghệ an)nên xin được Lương y tư vấn để có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Mong Lương y giúp tôi ý kiến. Tôi xin trân trọng cảm ơn.
  Đào Thị Hảo

 2. Toi sinh nam 1956, hien dang cong tac tai Ha Noi. Toi bi ap huyet cao (180/90) hien dang uong thuoc giam AH, sang nay 24/11/2011 toi xet nghiem bi tieu duong (10,0), nho luong y huong dan kham va dieu tri.
  Xin cam on

 3. Cháu không bít mình có bị tiểu đường hay không ! Nhưng khi đi tiểu nhà vệ sinh có kiến. chắc là bị tiểu đường rồi ! Cháu không hiểu tại sao vì mình không mập mà lại bị ! Có cách nào nhận biết trước khi đi xét nghiệm không ạ ! Nếu mắc phải có thật là sẽ chữa hết không ạ ! Có thể cho cháu biết về kinh phí chữa trị không ạ ! Cháu trân thành cảm ơn !

 4. Tôi hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đã bị tiểu đường gần 10 năm nay, hiện đang điều trị bằng thuốc tây. tình cờ đọc được trang web của Lương Y. Xin Lương Y tư vấn và hướng dẫn cách điều trị,tôi xin chân thành cảm ơn!
  Chúc Lương Y nhiều sức khoẻ.
  Trinh Mạnh Dũng

 5. Thưa bác sỹ, Mẹ cháu năm nay 55 tuổi phát hiện bị tiểu đường được 1 năm nay và mỡ máu cao,tình cờ cháu đọc được thông tin trên trang web của bác sỹ, Xin bác tư vấn và hướng dẫn cách điều trị, Bệnh này có thể điều trị khỏi được không ạ, nếu có thể cháu xin tình nguyện đưa mẹ đến để điều trị ngay. xin cảm ơn ạh!

 6. Xin chào Lương Y!

  Tôi bị bênh tiểu đường tup 2 đã 8 năm nay và chữa bằng các loại thuốc đông y nhưng không khỏi mà chỉ giảm lượng đường. Hiện nay, hàng ngày tôi vẫn phải dùng thuốc.
  Tôi muốn chữa đông y cho khỏi hẳn thì có thể chữa được không?
  Ở Hà Nội thì khám tại cơ sở ngọc Hồi có được không hay phải đến Hải phòng?
  Xin Lương y hướng dẫn cách khám và điều trị.
  Xin cám ơn!

 7. Toi bi tieu duong da 3 nam hien dang chua thuoc tay cua benh vien nhung duong huyet thay doi that thuong dao dong xung quanh tri so 8,0mmol/lit de nghi luong y tu van va dieu tri.
  dia chi cua toi: Luu Quang Binh so nha 110, pho Tan Phu phuong Tan Dan thanh pho Viet Tri tinh Phu Tho Dien thoai: 02103941212, DD: 0982351585
  Xin tran trong cam on

 8. chao luong y toi muon duoc tu van truc tiep thi lien lac nhu the nao toi mong luon y tra loi som …toi cam on nhieu !

 9. Xin chao luong y
  Vua qua xem di xet ngiem Glucose vao ngay 14/01/2012 la 7,4 mmol/l
  vao ngay 11/02/2012 la 7,5 mmol/l
  vao ngay 14/04/2012 la 7,7 mmol/l
  vao ngay 14/04/2012 co lam them HbAIC 6,6 % Hb
  Hien tai em chua dung thuoc, xin luong y tu van cho em lam cach nao de chua hieu qua nhat. em nghe noi khi dung thuoc tay y phai dung ca doi, em rat lo. Em lien lac voi luong y bang cach nao

  Em xin chao va mong som nhan hoi am cua Luong y

 10. Tôi sinh năm 1954, bị tiểu đường từ năm 2007 đang điều trị thuốc tây y theo kê đơn của bác sỹ, tuy nhiên lượng đường trong máu của tôi trung bình vẫn từ 7 đến 9 mmol/l. Rất mong được Lương y tư vấn và nhận điều trị bằng đông y hoặc kết hợp đông tây y. Trân trọng cám ơn.

 11. Xin chào lương y.
  anh trai em năm nay 32 tuổi, bị bệnh tiểu đường mấy năm nay. Có đi chữa mà không khỏi. Vô tình đọc được bài báo viết về lương y có thể chữa được bệnh tiểu đường. xin hỏi có thể liên lạc với lương y bằng cách nào. Bệnh của anh trai em liệu có chưa khỏi được không và xin được tư vấn về chế đọ sinh hoạt ăn uống.
  Trân trọng.

 12. Toi sn.1959 tieu duong 7mi mol huyet ap 150/100. Mo mau cao glitryxerid 7.0 vaca benh gut da 7nam Xin duoc b/s tu van va giup do Neumuon kham xin dia chi lien he

 13. Kính chào Lương Y
  Bố em bị tiểu đường khoảng 7-8mmol/l, rât hay bi chuột rút chân tay, xin Lương Y tư vấn cách chữa trị hiệu quả, xin chân thành cảm ơn.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn